Gắn kết từ những chuyến đi

Trong bất kỳ một tập thể hay tổ chức nào, tinh thần đoàn kết luôn có ý nghĩa quan trọng. Nếu định hướng được ví như la bàn của một con tàu thì tinh thần đoàn kết lại chính là năng lượng để con tàu ấy có thể đi nhanh và đi xa nhất có thể. 

Tinh thần ấy không chỉ được “ươm giống” qua những giờ làm việc chung, đồng hành cùng nhau trong các dự án, kế hoạch mà còn “nảy mầm”từ những hoạt động bên lề. Đôi khi, đó còn là cơ hội để các thành viên có thể xóa tan hiểu lầm, trở nên thấu hiểu và đồng cảm nhau hơn.

 

Tại Vilas Vietnam, mà cụ thể là team Marketing, mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong chuỗi dây xích đầy năng lượng, có tài năng, kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật để hoàn thành công việc hiệu quả nhất. Nhưng đôi khi giữa những cái tôi xuất hiện hiểu lầm, xích mích không đáng có. Lắm lúc không khí công sở cũng đủ khiến cho người ta cảm thấy ngột ngạt, cần một gì đó mới mẻ.

 

Và thế là, một chuyến đi hay nói đúng hơn một cơn gió mát đã được các Vilaser thổi vào một ngày đầu thu. Chuyến đi vỏn vẹn chưa đến 24h đồng hồ nhưng phải cần đến một tuần để lên kế hoạch, tẩn mẩn, chi tiết trong mọi khâu từ ẩm thực, trò chơi cho đến cả concept và… tư thế chụp ảnh. 

 

Đúng như mong đợi, chuyến đi là một cuộc hành trình mà mỗi thành viên tìm về với chính bản thân mình và với tập thể. Bạn sẽ chẳng thể tìm được ở đâu một hoạt động team building có đầy đủ gia vị phiêu lưu, mạo hiểm, hài hước, kinh dị, đặc biệt còn có chút lãng mạn nữa... Để bây giờ khi nhớ lại, tất cả giống như một bộ phim về thanh xuân mà mỗi thành viên là một nhân vật chính chẳng thể thay thế. 

 

Hãy cùng tụi mình ôn lại kỷ niệm ngày hôm đó thông qua seri ảnh dưới đây:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khởi động năm mới với ngày làm việc đầy năng lượng

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các Vilaser đã trở lại công việc bình thường với tinh thần hào hứng, nghiêm túc.

Thư chúc tết 2021

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vilas Vietnam Trong không khí vui mừng bước sang năm 2021, Công ty Cổ phần IT Vilas Vietnam kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông và Cán bộ, nhân viên năm mới

Year end party 2020: nhìn lại hành trình đã qua, sẵn sàng bứt phá!

Hòa chung không khí đón xuân Tân Sửu 2021, tập thể Vilas Vietnam đã có một đêm Gala Year End Party đầy cảm xúc tại Khách sạn Mường Thanh Grand.

Khép lại hành trình Khoảnh khắc Vilas, chúng ta có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Hành trình cảm xúc của Khoảnh khắc Vilas tạm khép lại với lễ trao giải tại đêm Year End Party của Vilas Vietnam và chủ nhân của 3 giải thưởng cao nhất đã được tìm thấy.

Year end party - bữa tiệc của niềm vui và sự gắn kết

Year end party là sự kiện thường niên của Vilas Vietnam. Đây là cơ hội để toàn thể Vilasers cùng nhìn lại hành trình một năm đã qua; ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân và gửi lời cảm ơn đến quý cổ đông, đối tác, khách hàng. Năm nay sự kiện diễn ra vào ngày 30/1/2021.

Khoảnh khắc Vilas - Nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp

Như một cách đặc biệt để Vilaser lưu lại những kỷ niệm và cảm xúc của mình với công ty, đồng nghiệp và khách hàng, Vilas Vietnam chính thức khởi động cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Vilas. Đây là cơ hội để tất cả thành viên cùng nhìn lại chặng đường phát triển của mình khi đến với ngôi nhà Vilas Vietnam!

Đối tác

Chúng tôi đánh giá cao uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tụy với Đối tác, Khách hàng

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Vilas Việt Nam sở hữu hệ sinh thái trải dài từ Bắc chí Nam, trong một số lĩnh vực nổi bật: Marketing, Bất động sản & Xây dựng, Công nghệ thông tin & Truyền thông.

Xem thêm

Liên hệ

Hotline:
0236 37 34 888
Địa chỉ:
20 Thành Thái, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Fanpage