Phát triển bền vững

Với Vilas Group, phát triển bền vững đi đôi với tập trung vào con người. Để đến được với sự phát triển của ngày hôm nay, là hành trình song song mà chúng tôi cam kết chăm sóc sức khoẻ và tinh thần cho đội ngũ nhân viên, nuôi dưỡng tài năng và hỗ trợ cộng đồng.

Với đội ngũ nhân viên

Phát triển cộng đồng xuất phát từ phát triển đời sống Vilas-ers. Vilas Group luôn đặt trọng tâm vào những hoạt động chăm sóc sức khoẻ và tinh thần cho nhân viên của mình. Ngoài chiến lược và ý tưởng dành cho khách hàng, Vilas Group chú trọng xây dựng các hoạt động chăm sóc thường niên cho đội ngũ nhân viên của mình.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khoẻ và tinh thần, Vilas Group tổ chức các hoạt động thường niên như workshop training chuyên sâu, giải chạy marathon hay chương trình chăm sóc gia đình nhân viên, nhằm thúc đẩy sự phát triển và hạnh phúc của đội ngũ.

TÌM KIẾM & NÂNG ĐỠ TÀI NĂNG

Với khao khát “Nâng tầm người Việt”, chúng tôi luôn tìm kiếm và tạo điều kiện, việc làm để các tài năng trẻ tiềm năng có thể phát triển tốt nhất.

Việc này được thực hiện thông qua những hoạt động tài trợ và tham gia những buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên, cũng như Quỹ Vilas Talent Fund trao tặng các bạn có thành tích xuất sắc tại các trường Đại Học. Chương trình Thực Tập Sinh thường niên cũng là lời cam kết của Vilas Group cho việc đón nhận và đào tạo tiềm năng trẻ.

HỖ TRỢ & PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Vilas Group tin vào việc cải thiện đời sống cộng đồng, với những hoạt động tạo điều kiện cho người dân vươn lên trong cuộc sống.

Tinh thần phát triển cộng đồng cũng được đẩy mạnh trong tinh thần mỗi Vilas-er, với những ngày cộng đồng (Community Day), nơi mà thành viên Vilas Group có cơ hội “give-back" với những hoạt động hỗ trợ người dân và môi trường.