“Đưa thương hiệu Việt hội nhập thế giới, đó là ước mơ của VILAS.”

Vilas Group được thành lập vào năm 2015, và đến nay đã sở hữu hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam.

Trong suốt hành trình vươn ra biển lớn, Vilas Group không ngừng đổi mới, tìm kiếm giải pháp tối ưu nhằm mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Với hệ sinh thái các công ty thành viên đa dịch vụ xoay quanh 3 mảng trọng tâm - Công Nghệ, Marketing và Truyền Thông Giải Trí - Vilas Group đang ngày càng hoàn thiện mạng lưới sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp phát triển toàn diện nhất.

Nguyễn Quang Việt

Founder & CEO

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu Việt đi đầu trong lĩnh vực Công Nghệ, Truyền Thông Marketing và Giải Trí, đưa doanh nghiệp Việt sánh tầm với khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Nâng tầm giá trị sản phẩm Việt và khẳng định tinh hoa người Việt trên bản đồ thế giới bằng việc xây dựng sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao qua các dự án quốc tế.

Made by Vilas: tập trung nghiên cứu các công nghệ mới nhằm tự chủ trong vận hành doanh nghiệp và tạo nên các sản phẩm công nghệ tiên tiến, giúp nền công nghệ Việt Nam phát triển tiệm cận với khu vực và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Vilas Group lấy năng lực công nghệ và đội ngũ con người làm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Trong mọi hành động và suy nghĩ, chúng tôi giữ vững những tôn chỉ đã đặt ra từ ngày đầu, không ngừng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho thương hiệu Việt.

  • Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động nội bộ & khách hàng
  • Khát vọng vươn lên
  • Tôn trọng quyền lợi đôi bên
  • Uy tín trong việc đảm bảo những bí mật kinh doanh của đối tác
  • Chân thành trong mọi quyết định và suy nghĩ dành cho nhân viên và khách hàng

VĂN HOÁ 5T TRONG MỖI VILAS-ER

Ngoài khát khao chung để hoàn thiện và phát triển nền công nghệ Việt Nam, trong mỗi VILAS-er đều sở hữu hệ giá trị 5T, dẫn lối chúng tôi liên tục nâng cấp bản thân trong xu thế toàn cầu không ngừng thay đổi.

Tâm

Tận tâm - Dốc lòng làm việc, cống hiến hết mình vì khách hàng, đối tác, đồng nghiệp

Tín

Uy tín - Đặt chữ “tín” lên đầu để luôn đảm bảo ưu tiên tiến độ và chất lượng cho khách hàng.

Trách

Trách nhiệm - Tập trung toàn lực, trọn vẹn cái tâm, coi việc đạt mục tiêu công việc là trách nhiệm không chỉ với khách hàng, mà với chính mình

Trí

Trí tuệ - Không ngừng phát triển tư duy, nắm bắt kiến thức toàn diện để đưa những sản phẩm giàu tính trí tuệ và sáng tạo tới tay khách hàng.

Tốc

Tốc độ - Nắm bắt thời cơ, xử lý khủng hoảng, không ngừng cập nhật, chúng tôi luôn đón đầu xu hướng và chuyển mình cùng dòng chảy thế giới

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN NỔI BẬT

Spinel
Everyday Epic
Vilas IMS
TDev Solution