CHUYẾN XE CÙNG MIỀN TRUNG VƯỢT QUA THIÊN TAI THÁNG 10/2020

Thông tin về miền Trung gánh chịu thiệt hại của thiên tai trở thành tâm điểm trong những ngày tháng 10/2020. Hòa cùng không khí cả nước hướng về vùng lũ, 27/10/2020 CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG do Vilas Vietnam đại diện đã cập bến.

Sau thời gian vận động, Vilas Vietnam xin công bố số tiền nhận được trong những ngày qua là: 𝟑𝟗.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ. Trong đó, một phần số tiền này được quy đổi thành các vật phẩm và đã được chúng tôi trao tận tay người dân tại:

1. Xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình: tài trợ 150 suất gạo
2. Thôn Phú Liêu, xã Triệu Tài, Huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị: tài trợ 180 suất quà tiền mặt
3. Thôn Linh chiểu, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị: tài trợ 20 suất quà tiền mặt

Thiên tai là điều không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta có thể giảm thiểu tối đa những hậu quả đau lòng. Sau ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, miền Trung cần sự sẻ chia, giải cứu từ hàng triệu trái tim trong và ngoài nước.

Một lần nữa, thay mặt Đồng bào miền Trung, Vilas Vietnam xin được gửi lời cảm ơn đến các Mạnh thường quân, Nhà Hảo tâm,... đã góp sức cũng như dành tình cảm cho những người dân vùng lũ, cùng chúng tôi lan tỏa yêu thương đến Đồng Bào Miền Trung.

Trân trọng và tri ân!

Công ty Cổ phần IT Vilas Vietnam

Khởi động năm mới với ngày làm việc đầy năng lượng

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các Vilaser đã trở lại công việc bình thường với tinh thần hào hứng, nghiêm túc.

Thư chúc tết 2021

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vilas Vietnam Trong không khí vui mừng bước sang năm 2021, Công ty Cổ phần IT Vilas Vietnam kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông và Cán bộ, nhân viên năm mới

Year end party 2020: nhìn lại hành trình đã qua, sẵn sàng bứt phá!

Hòa chung không khí đón xuân Tân Sửu 2021, tập thể Vilas Vietnam đã có một đêm Gala Year End Party đầy cảm xúc tại Khách sạn Mường Thanh Grand.

Khép lại hành trình Khoảnh khắc Vilas, chúng ta có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Hành trình cảm xúc của Khoảnh khắc Vilas tạm khép lại với lễ trao giải tại đêm Year End Party của Vilas Vietnam và chủ nhân của 3 giải thưởng cao nhất đã được tìm thấy.

Year end party - bữa tiệc của niềm vui và sự gắn kết

Year end party là sự kiện thường niên của Vilas Vietnam. Đây là cơ hội để toàn thể Vilasers cùng nhìn lại hành trình một năm đã qua; ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân và gửi lời cảm ơn đến quý cổ đông, đối tác, khách hàng. Năm nay sự kiện diễn ra vào ngày 30/1/2021.

Khoảnh khắc Vilas - Nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp

Như một cách đặc biệt để Vilaser lưu lại những kỷ niệm và cảm xúc của mình với công ty, đồng nghiệp và khách hàng, Vilas Vietnam chính thức khởi động cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Vilas. Đây là cơ hội để tất cả thành viên cùng nhìn lại chặng đường phát triển của mình khi đến với ngôi nhà Vilas Vietnam!

Đối tác

Chúng tôi đánh giá cao uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tụy với Đối tác, Khách hàng

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Vilas Việt Nam sở hữu hệ sinh thái trải dài từ Bắc chí Nam, trong một số lĩnh vực nổi bật: Marketing, Bất động sản & Xây dựng, Công nghệ thông tin & Truyền thông.

Xem thêm

Liên hệ

Hotline:
0236 37 34 888
Địa chỉ:
20 Thành Thái, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Fanpage