Hệ thống website

Website được xem như một “văn phòng” thứ 2 của mỗi doanh nghiệp. Trong thời buổi công nghệ chiếm lĩnh đời sống xã hội, website càng thể hiện “quyền lực” của mình. Đây là kênh truyền thông, công cụ kinh doanh chủ lực của tất cả thương hiệu.

Vai trò của website đối với doanh nghiệp

Theo thống kê, hầu hết người tiêu dùng thường tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm thông qua website trước khi mua hàng. Sẽ thế nào nếu khách hàng muốn “tham quan” website của bạn nhưng hiện ra trước mắt họ là một giao diện kém chuyên nghiệp hay thậm chí là không có?

Khi xảy ra trường hợp như vậy, tâm lý của khách hàng thường sẽ hoài nghi về sự uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm mà công ty bạn cung cấp.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, có đầy đủ các tính năng sẽ là một lợi thế lớn đối với tất cả doanh nghiệp, thương hiệu. Và ít ai biết rằng, đó cũng là yếu tố tác động rất lớn đến quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ, hợp tác làm ăn kinh doanh của khách hàng.

Những yếu tố website cần có để thu hút khách hàng

Thị trường thiết kế website ngày càng nở rộ với nhiều nhà cung cấp. Tất cả nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu thiết kế và xây dựng website từ các tổ chức, doanh nghiệp. Dưới đây là những yếu tố quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý để có được một website chuẩn nhất:

- Website được thiết kế bắt mắt

- Website được tối ưu

- Việc vận hành website diễn ra thuận lợi

- Tính bảo mật của website cao

- Nội dung website phong phú

- Mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng

Cần chú ý gì khi chọn đơn vị thiết kế website ?

Khi nền tảng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, doanh nghiệp cũng ngày một chăm chút cho website của mình hơn. Từ đó, có nhiều công ty, dịch vụ thiết kế website ra đời. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ, cái tên chuẩn để bạn “trao mặt gửi vàng”.

- Tìm hiểu về năng lực, kinh nghiệm của địa chỉ thiết kế website

- Chi phí thiết kế website phù hợp

- Đơn vị thiết kế website tư vấn thiết kế phù hợp

Tại sao bạn cần chọn dịch vụ thiết kế website do Vilas Vietnam cung cấp ?

Thấu hiểu mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp, Vilas Vietnam mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được sự mong muốn và yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ là đối tác phù hợp, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình lên ý tưởng và phát triển website.

Với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng:

- Bàn giao đúng thời gian cam kết

- Chất lượng website đảm bảo về cả hình thức và nội dung

- Tư vấn tận tình giúp khách hàng chọn được giao diện phù hợp

- Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành sau khi website đã hoàn thành

Mỗi doanh nghiệp đều có những kế hoạch phát triển riêng. Các ý tưởng thể hiện “cửa hàng” của doanh nghiệp trong môi trường internet cũng rất đa dạng. Từ đó, các yêu cầu, quy mô thiết kế website cũng khác nhau. Vilas Vietnam sẽ có những giải pháp tư vấn thiết kế phù hợp cho từng doanh nghiệp. Nếu quan tâm, Bạn có thể tham khảo BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY và TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ TẠI ĐÂY.

Hy vọng được hợp tác và góp sức trong hành trình phát triển thương hiệu của bạn!

Đối tác

Chúng tôi đánh giá cao uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tụy với Đối tác, Khách hàng

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Vilas Việt Nam sở hữu hệ sinh thái trải dài từ Bắc chí Nam, trong một số lĩnh vực nổi bật: Marketing, Bất động sản & Xây dựng, Công nghệ thông tin & Truyền thông.

Xem thêm

Liên hệ

Hotline:
0236 37 34 888
Địa chỉ:
20 Thành Thái, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Fanpage