Hệ thống kênh ẩm thực

Vilas Vietnam xây dựng hệ thống kênh ẩm thực mang tên Vilas Kitchen. Dự án này được xem như “Đứa con tinh thần” của Vilas Vietnam, mang đến những giây phút giải trí, thoải mái nhất cho người xem. Hệ thống ẩm thực Vilas Vietnam gồm các kênh:

1. Blog chia sẻ kiến thức

Với các chuyên mục: Sống khỏe mỗi ngày, Khám phá, Công thức món Ngon, Truyền cảm hứng,... Blog Ẩm thực Vilas Kitchen cung cấp cho bạn những kiến thức về ẩm thực, món ăn tốt cho sức khỏe, công thức nấu ăn ngon.

2. Kênh Youtube

Young Kitchen - Không chỉ chia sẻ công thức nấu ăn, mà còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc yên bình bên gian bếp. Ở đó, có một người bạn sở hữu gia vị vô cùng đặc biệt trong mỗi món ăn đó là niềm đam mê. Đây là nơi chia sẻ, truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

3. Kênh Fanpage

Fanpage Young Kitchen là nơi chia sẻ khoảnh khắc bên gian bếp, những món ăn ngon, kiến thức về ẩm thực, truyền cảm hứng cho bạn những ngày chông chênh. Góc nhỏ này luôn có nguồn năng lượng tích cực giúp bạn trải nghiệm cảm xúc gần gũi, thoải mái và thư giãn nhất!

4. Group Nghiện Bếp

Young Kitchen tiếp tục định hướng tạo nên một cộng đồng giao lưu giữa những người yêu bếp. Đó là không gian dành cho sự đam mê, học hỏi, yêu thích nấu ăn và bếp nói chung. Cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chọn nguyên liệu, cách bảo quản, chọn mua các dụng cụ,... dành cho gian bếp; cùng nhau truyền cảm hứng sống tích cực thông qua chủ đề nấu nướng.

Đối tác

Chúng tôi đánh giá cao uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tụy với Đối tác, Khách hàng

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Vilas Việt Nam sở hữu hệ sinh thái trải dài từ Bắc chí Nam, trong một số lĩnh vực nổi bật: Marketing, Bất động sản & Xây dựng, Công nghệ thông tin & Truyền thông.

Xem thêm

Liên hệ

Hotline:
0236 37 34 888
Địa chỉ:
20 Thành Thái, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Fanpage