Tổng quan về Vilas Vietnam

Vilas Vietnam được thành lập vào năm 2015, sở hữu hệ sinh thái trải dài từ Bắc chí Nam. Trong suốt hành trình vươn ra biển lớn, Vilas Vietnam không ngừng đổi mới, tìm kiếm giải pháp tối ưu nhằm mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Đó cũng là sự khẳng định tầm vóc của một thương hiệu Việt với những bước chuyển mình mạnh mẽ qua từng thời kỳ.

Hiện nay, Vilas Vietnam vận hành 5 chi nhánh trong chuỗi giá trị với các hoạt động khắp cả nước. Chúng tôi đang trên đà xây dựng, phủ sóng thương hiệu của mình ở các mảng: Truyền thông Giải trí, Giải pháp Online cho doanh nghiệp, Kinh doanh Online, Đào tạo kinh doanh Online.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất bằng tất cả trách nhiệm, chuyên môn và sự uy tín.

Với nhân viên: Đào tạo đội ngũ nhân sự phát triển toàn diện về kinh nghiệm và kĩ năng cạnh tranh. Chúng tôi cam kết những giá trị bền vững, lộ trình phát triển rõ ràng, từ đó mỗi nhân sự đều tự hào khi làm việc tại công ty.

Với cộng đồng: Sự phát triển của chúng tôi đi đôi với sự phát triển của xã hội, lợi ích của cộng đồng, xu thế toàn cầu.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu Việt đi đầu trong lĩnh vực Truyền thông Marketing và Giải trí, định hướng mở rộng hệ sinh thái Vilas trong một số lĩnh vực Marketing, Bất động sản & Xây dựng, Công nghệ thông tin & Truyền thông, từ đó tự tin để hội nhập với các nước trong khu vực nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Giá trị cốt lõi

- Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động nội bộ & khách hàng

- Khát vọng vươn lên

- Tôn trọng quyền lợi đôi bên

- Uy tín trong việc đảm bảo những bí mật kinh doanh của đối tác

- Chân thành

Chặng đường phát triển

Được thành lập từ năm 2015, đến nay, Vilas Vietnam đã có những bứt phá mạnh mẽ. Hơn 50 dự án chính là con số, một thành tựu nằm ngoài kế hoạch chúng tôi đã định ra trong 5 năm đầu phát triển. Lĩnh vực hoạt động của Vilas Vietnam cũng ngày càng mở rộng, đa dạng hơn ở các mảng: Truyền thông Giải trí, Giải pháp Online cho doanh nghiệp, Kinh doanh Online, Đào tạo kinh doanh Online.

Từ một ''cậu bé mới lớn'', Vilas Vietnam hiện đang sở hữu đội ngũ 120 nhân viên. Khát vọng “Nâng tầm thương hiệu Việt” thôi thúc chúng tôi phát triển đội ngũ nhân sự về cả số lượng và chất lượng trong tương lai. Mỗi một nhân viên được trao dồi, đào tạo về kỹ năng, đều là mảnh ghép xây dựng nên thương hiệu Vilas Vietnam vững mạnh.

Với tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn, Vilas Vietnam hiện có 5 chi nhánh tại 5 tỉnh thành lớn: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Nam, Hà Nội. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ phát triển và mở rộng về:

Về lĩnh vực hoạt động:

- Truyền thông Marketing

- Tư vấn giải pháp doanh nghiệp

- Bất động sản

- Thiết kế xây dựng dân dụng

Về dịch vụ:

- Cung ứng giải pháp Online cho Doanh nghiệp

- Xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp

- Tư vấn Bất động sản & xây dựng

- Đào tạo nhân lực CNTT & Truyền thông

Con người Vilas Vietnam

Đối với Vilas Vietnam, nguồn nhân lực là tài sản vô cùng quý báu cho sự phồn thịnh của Công ty. Hiện nay, đa phần nguồn nhân lực của Vilas Vietnam là các chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo và giàu kinh nghiệm.

Tập thể Nhân sự Vilas Vietnam cùng chung một mục tiêu, chung một nhịp đập hướng đến xây dựng Vilas Vietnam vững mạnh, xứng tầm với khát vọng "Nâng tầm thương hiệu Việt".

Chúng tôi tự hào về đội ngũ quản lý, lãnh đạo tài ba đã đưa con tàu Vilas Vietnam chuyển mình qua từng thời kỳ. Những nét đẹp con người Vilas Vietnam được thể hiện qua:

- Tinh thần tập thể cao

- Tính trung thực, cần mẫn

- Sáng tạo và năng động

- Tinh thần học hỏi không ngừng

- Có trách nhiệm và chuyên nghiệp

Chúng tôi là một tập thể và chúng tôi sẽ đi xa hơn nữa trong tương lai!

Đối tác

Chúng tôi đánh giá cao uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tụy với Đối tác, Khách hàng

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Vilas Việt Nam sở hữu hệ sinh thái trải dài từ Bắc chí Nam, trong một số lĩnh vực nổi bật: Marketing, Bất động sản & Xây dựng, Công nghệ thông tin & Truyền thông.

Xem thêm

Liên hệ

Hotline:
0236 37 34 888
Địa chỉ:
20 Thành Thái, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Fanpage